Lịch sử hình thành 

LUXVIE FURNITURE là đơn vị thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp. Tuy mới thành lập ngày 01/04/2021, nhưng chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn. Chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của Nội Thất Luxvie khi được các đối tác hài lòng và tín nhiệm. Luxvie tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị không gian sống của bạn.

Không gian sống của mỗi người thật sự rất quan trọng. Ngoài việc lên ý tưởng thiết kế một không gian sao cho đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Người thiết kế cần phải đáp ứng được sự tiện nghi, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Cách sắp xếp các nội thất cũng như vật dụng trong nhà phải thể hiện sự tinh tế. Điều này sẽ giúp cho chất lượng sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi của bạn thăng hoa hơn. 

Không gian sống ngoài đẹp còn phải đảm bảo an toàn thì mới đạt chất lượng. Bởi vì một ngôi nhà an toàn thì mới mang đến sự bình yên. Thế nên, trong thiết kế và chọn lựa nội thất rất quan trọng. Chính bởi điều đó, Luxvie đã ra đời và không ngừng phát triển. Với mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng một không gian sống tuyệt vời hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Luxvie luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất hiện nay. Và tầm nhìn Luxvie hướng tới là luôn không ngừng vươn xa.

  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất.và là nơi cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất có uy tín - quy mô trong nước.
  • Luxvie sẽ nỗ lực phấn đấu và đưa công ty lên một tầm cao mới.
  • Môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

Sứ mệnh

LUXVIE là đơn vị thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp nhằm mang đến không gian sống lý tưởng nhất. 

Chúng tôi cam kết đặt giá trị của khách hàng, đối tác và nhân sự lên hàng đầu thông qua những sản phẩm uy tín, chất lượng và chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực.
Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, sự đam mê và không ngừng học hỏi. Luxvie nhận thiết kế và thi công những công trình đẳng cấp như: Biệt thự sang trọng, nhà ở, căn hộ, nhà phố thương mại,..và cung cấp những sản phẩm nội ngoại thất chất lượng hàng đầu. 

Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế - thi công. Đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng ngay cả những vị khách khó tính.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi sau đây:

  • TÂM: duy trì thái độ nghề nghiệp tốt (làm hết việc chứ không hết giờ, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp) và đối xử với đồng nghiệp và khách hàng bằng cái tâm. Đặt mục tiêu phát triển cá nhân đồng hành cùng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
  • NHÂN: con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nhân sự luôn chủ động học hỏi để đáp ứng nhu cầu công việc, cập nhật những kiến thức mới để thích ứng với sự thay đổi của thị trường và tạo ra giá trị cho khách hàng nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Luôn yêu thương và biết ơn những gì mang đến cho mình. Trân trọng và thể hiện lòng biết ơn đối với những người xung quanh.
  • TÍN: bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, chịu trách nhiệm trước quyết định cá nhân và đội nhóm, luôn đặt kỷ luật lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin địa chỉ showroom: Sảnh S1.07 Shop 01S05 Vinhomes Grand Park - Số 512 - Nguyễn Xiển - Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  • Website: https://luxvie.vn
  • Email: luxviefurniture@gmail.com
  • Hotline:0901188078
  • Zalo:0901188078

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: