Hướng nhà tuổi Dậu 1981 hợp phong thuỷ nên chọn hướng nào là thắc mắc của nhiều gia chủ. Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi mang lại may mắn và vận khí cho gia đình. Ngược lại, hướng nhà kỵ tuổi sẽ chỉ rước họa và khiến gia đình gặp nhiều tai ương. Vậy, nên chọn hướng nhà tuổi Dậu 1981 như thế nào? Bạn cùng LUXVIE tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về gia chủ tuổi Dậu 1981

 Trước khi tìm hiểu hướng nhà tuổi Dậu 1981 hợp phong thuỷ, chúng ta cùng xem qua đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên, cung mệnh của độ tuổi này. Từ đó lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất.

 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Quẻ mệnh: Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Thạch lựu mộc
 • Màu sắc tương sinh: xanh lá cây, xanh nước biển, xanh rêu, nâu gỗ, đen
 • Màu sắc tương thích: nâu, vàng, trắng, bạc, xám

Giới thiệu tuổi Dậu 1981

Gia chủ tuổi Dậu sinh năm 1981 là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không bao giờ phụ thuộc vào người khác. Họ luôn tự mình cố gắng để theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Người sinh năm 1981 làm việc rất khắt khe, có kế hoạch và luôn nghiêm khắc trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng rất tốt bụng và có lòng bao dung nên được lòng mọi người xung quanh và có nhiều mối quan hệ tốt.

Sự nghiệp của gia chủ tuổi Dậu lên xuống thất thường. Có lúc sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi và đạt được thành tựu nhưng cũng có lúc sự nghiệp tụt dốc không phanh. Do đó, gia chủ cần xây nhà hợp hướng tuổi để khắc chế xui rủi và ổn định sự nghiệp. Người tuổi Tân Dậu thường tiêu hoang, vì thế khả năng quản lý chi tiêu của họ rất kém.

Gia đạo của người sinh năm 1981 thường gặp bất hoà, cãi vã thường xuyên. Vì thế, gia chủ cần gặp được người bạn đời hợp tuổi, hợp tính để cuộc sống hôn nhân êm đềm và hạnh phúc hơn.

Hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nam gia chủ

Lựa chọn hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nam gia chủ để thu hút năng lượng tích cực và nâng cao đời sống tinh thần của các thành viên trong gia đình. Theo phong thuỷ, tuổi của gia chủ sẽ có 4 hướng mang lại tốt lành và 4 hướng không được may mắn. Khi chọn hướng nhà tuổi Dậu 1981, gia chủ lưu ý đặc điểm các hướng sau.

Hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nam

 • Hướng Sinh Khí - Hướng Đông Nam: Hướng Sinh Khí mang lại sự may mắn cho gia chủ để thăng tiến trong công việc, làm ăn phát đạt, gia đạo êm ấm. Đây được coi là hướng nhà tốt nhất trong phong thuỷ với gia chủ đang bước đầu lập nghiệp.
 • Hướng Thiên Y - Hướng Đông: Hướng Thiên Y mang tới sức khoẻ cho gia đình vì được trời che chở và có quý nhân phù trợ. Xây nhà theo hướng Thiên Y, gia chủ có cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần để làm việc hiệu quả và tận hưởng cuộc sống.
 • Hướng Diên Niên - Hướng Nam: Hướng Diên Niên có ý nghĩa là sự ổn định để giữ vững công việc và cuộc sống mà gia đình đang có. Ngoài ra, hướng nhà này cũng củng cố các mối quan hệ cho gia đinh.
 • Hướng Phục Vị - Hướng Bắc: Cân bằng năng lượng trong gia đình và mang lại phúc khí. Từ đó củng cố sức mạnh tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên tránh các hướng kỵ tuổi như sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh - Hướng Tây Nam: Đây là hướng xấu nhất trong phong thuỷ vì mang tới điềm gở, chết chóc, tai ương. Gia chủ tuyệt đối không xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh và nếu có thì phải tìm cách hoá giải ngay.
 • Hướng Lục Sát - Hướng Tây Bắc: Hướng Lục Sát có nghĩa là nhà có sát khí lớn. Đây là điều không may mắn nên gia chủ chớ mua nhà, xây nhà theo hướng này.
 • Hướng Ngũ Quỷ - Hướng Đông Bắc: Hướng Ngũ Quỷ có nghĩa là ngôi nhà có quỷ ngự trị. Vì thế sẽ mang tới nhiều tai hoạ cho gia đình.
 • Hướng Hoạ Hại - Hướng Tây: Nhà có nguồn hung khí xấu sẽ mang tới tai hoạ về sức khoẻ cho tới sự nghiệp.

=> Xem thêm sản phẩm ghế ăn bọc da cao cấp, bền đẹp

Hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nữ gia chủ

Nhiều gia đình có vợ làm trụ cột hoặc không có chồng sẽ chọn hướng nhà chính theo tuổi của người vợ. Hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nữ gia chủ gồm những hướng sau đây.

Hướng nhà tuổi Dậu 1981 cho nữ

 • Hướng Sinh Khí - Hướng Tây Nam: Xây nhà theo hướng này sẽ giúp nữ gia chủ thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng, có được công việc thuận lợi để lo cho gia đình. Hướng Sinh Khí khiến sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.
 • Hướng Thiên Y - Hướng Tây Bắc: Xây nhà theo hướng Thiên Y nghĩa là được trời đất che chở. Vì thế, gia chủ gặp nhiều điều may mắn và sức khoẻ đảm bảo.
 • Hướng Diên Niên - Hướng Tây: Đây cũng là 1 lựa chọn tốt trong phong thuỷ. Nữ gia chủ sinh năm 1981 xây nhà theo hướng Diên Niên sẽ có sự ổn định về mọi mặt, cuộc sống sung túc.
 • Hướng Phục Vị - Hướng Đông Bắc: Giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và vui vẻ hơn vì có nhiều phúc khí.

Bên cạnh những hướng nhà tuổi Dậu 1981 hợp phong thuỷ, nữ gia chủ cũng nên tránh những hướng nhà kỵ tuổi sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh - Hướng Đông Nam: Xây nhà theo hướng này thể hiện sự chết chóc, tai ương và xui rủi.
 • Hướng Ngũ Quỷ - Hướng Bắc: Gia đình sẽ gặp nhiều tai hoạ, thị phi, kiện tụng và hiểu lầm. Vì thế mà gia đạo không êm ấm, công việc không thuận lợi.
 • Hướng Lục Sát - Hướng Đông: Xây nhà theo hướng Lục Sát khiến ngôi nhà có nguồn sát khí lớn do thu hút xui xẻo. Vì thế, gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này.
 • Hướng Nam - Hướng Hoạ Hại: Đây cũng là 1 hướng rất xấu trong phong thuỷ gia chủ nên tránh xây nhà, mua nhà theo hướng này.

=> Xem thêm bộ bàn ăn 6 ghế trang trí cho phòng bếp

Cách hoá giải hướng nhà tuổi Dậu 1981 không hợp phong thuỷ

Trong nhiều trường hợp, gia chủ mua nhà kỵ hướng nhưng không có điều kiện để đổi sang 1 ngôi nhà mới. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì vẫn có những cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi. Những cách hoá giải này sẽ thiêu rụi xui xẻo, thu hút vận khí từ đó cân bằng nguồn năng lượng cho gia đình. Sau đây là những cách hoá giải hướng nhà tuổi Dậu 1981 đơn giản nhất.

Hoá giải hướng nhà kỵ tuổi dậu 1981

Thay đổi hướng cửa chính

Nhà ở mặt đất lựa chọn hướng cửa chính làm hướng chính của ngôi nhà. Nếu như nhà ở có hướng không hợp tuổi, bạn có thể xây thêm 1 cánh cửa phụ. Sau đó, bạn và các thành viên trong nhà sử dụng cánh cửa phụ này nhiều hơn. Tránh sử dụng cánh cửa chính cũ vì để giảm luồng khí không tốt vào gia đình. Đồng thời, sử dụng cánh cửa phụ hợp hướng nhiều hơn để thu hút nguồn năng lượng tốt.

Thay đổi hướng bếp

Thay đổi hướng bếp cũng là cách giúp gia chủ hoá giải hướng nhà xấu. Bếp nên được đặt theo quy tắc “toạ hung hướng cát”. Tức là đặt bếp ngay tại vị trí xấu để thiêu rụi những điều xui xẻo, không may. Đồng thời, hướng phòng bếp nhìn về 1 trong các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị để thu hút năng lượng tốt.

Kết luận

Bài viết trên đã cùng bạn đọc tìm hiểu hướng nhà tuổi Dậu 1981 cũng như cách hoá giải hướng nhà xâu. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được hướng nhà phù hợp và làm ăn phát đạt, sức khoẻ dồi dào. Đừng quên theo dõi LUXVIE để xem thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01.S05 Tòa S1.07 Vinhomes Grand Park, Số 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0901188078
 • Hotline: 0964527077 - 0886784838
 • Website: https://luxvie.vn
 • Email: luxviefurniture@gmail.com