Hướng nhà tuổi Đinh Mão cho nam hợp phong thuỷ, thu hút tài lộc là vấn đề nhiều người quan tâm khi có ý định xây nhà. Bởi theo phong thuỷ, hướng nhà là yếu tố quan trọng quyết định vận may và sinh khí của ngôi nhà. Cùng LUXVIE xem ngay các hướng nhà tuổi Đinh Mão nam hợp tuổi nhé!

Giới thiệu về gia chủ tuổi Đinh Mão nam

Trước khi tìm hiểu hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, LUXVIE sẽ giới thiệu tới gia chủ đặc điểm, tử vi, tính cách, sự nghiệp,... liên quan tới nam giới sinh năm 1987.

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Cung mệnh: Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Mệnh: Hoả
 • Màu sắc tương sinh: xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu sắc tương khắc: đen, xám, xanh biển, trắng
 • Con số may mắn: 9, 3, 4

Gia chủ Đinh Mão sinh năm 1987 là người có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và tràn đầy nhiệt huyết như ngọn lửa. Đôi lúc họ cũng rất khôn khéo, tinh tế nên được lòng mọi người xung quanh. Nhờ tính cách như trên, gia chủ đạt nhiều thành tựu trong công việc vì kiên quyết với mục tiêu và khéo léo trong cách đối nhân xử thế.

Đôi khi, nam gia chủ tuổi Đinh Mão cũng khá cứng nhắc và hay suy nghĩ nhiều. Vì thế, để hạn chế tình trạng này thì gia chủ cần phải lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi để thu hút may mắn và tài lộc. Sự nghiệp người sinh năm 1987 khi còn trẻ gặp nhiều thử thách nhưng sẽ thành công khi đến độ tuổi 30.

Nam Đinh Mão có số đào hoa nhưng cuộc sống hôn nhân lại không được êm đềm, hạnh phúc. Gia chủ có thể gặp phải nhiều lần chia ly trong tình yêu trước khi tìm được người bạn đời phù hợp. 

=> Xem thêm về các mẫu gác lửng đẹp có sẵn tại LUXVIE

Hướng nhà tuổi Đinh Mão nam hợp phong thuỷ

Như đã nói ở trên, sự nghiệp của nam gia chủ Đinh Mão sẽ gặp nhiều thử thách ở giai đoạn mới lập nghiệp. Đồng thời đường tình duyên cũng không được suôn sẻ, đầm ấm. Lựa chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão nam hợp phong thuỷ là cách để hoá giải những vận xui này và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau đây là hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 gia chủ nên biết.

Hướng nhà chính

Hướng nhà chính được xem theo hướng cửa chính hoặc hướng ban công nếu mua nhà chung cư. Gia chủ nam Đinh Mão nên xây nhà, mua nhà theo 1 trong những hướng tốt sau:

 • Hướng Sinh Khí - Hướng Bắc: Giai đoạn đầu mới lập nghiệp, gia chủ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Xây nhà theo hướng Sinh Khí giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn để phát triển sự nghiệp và thăng tiến nhanh chóng. 
 • Hướng Thiên Y - Hướng Nam: Gia chủ xây nhà theo hướng Thiên Y với mong muốn được trời che chở và có sức khoẻ tốt hơn. Gia chủ có sức khoẻ yếu, bệnh tật liên miên nên xây nhà theo hướng Thiên Y để cải thiện sức khoẻ ngày một tốt hơn.
 • Hướng Diên Niên - Hướng Đông: Gia chủ xây nhà theo hướng Diên Niên với mong muốn giữ sự ổn định và phát triển bền vững cho công việc, cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, hướng Diên Niên cũng giúp gia đình có gia đạo êm ấm và củng cố các mối quan hệ ngoài xã hội.
 • Hướng Phục Vị - Hướng Đông Nam: Hướng Phục Vị mang tới phúc khí cho gia đình và nâng cao sức mạnh tinh thần để gia đình sống vui vẻ hơn. Xây nhà theo hướng Phục Vị cũng cân bằng năng lượng trong gia đình để loại bỏ điềm xui.

Hướng nhà tuổi Đinh Mão nam

Hướng bếp

Phòng bếp là không gian quan trọng vì chịu trách nhiệm trấn áp nguồn năng lượng xấu. Bạn nên đặt bếp tại vị trí hướng xấu, không hợp tuổi để khi nấu nướng sẽ thiêu rụi những điều xui rủi. Đồng thời, hướng bếp nhìn ra phía hướng cửa chính để thu hút tài lộc và vận khí vào nhà. 

Hướng phòng ngủ

Khi chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, gia chủ cũng nên quan tâm tới hướng phòng ngủ. Phòng ngủ hợp hướng sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ, khiến tinh thần sảng khoái hơn. Do đó, gia chủ nên chọn hướng phòng ngủ theo 1 trong các hướng Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y như hướng cửa chính. Đồng thời, giường ngủ không được đặt hướng thẳng ra cửa.

Hướng phòng ngủ tuổi Đinh Mão nam

Hướng bàn thờ

Bàn thờ là không gian thiêng liêng và thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Gia chủ nên đặt bàn thờ tại không gian rộng rãi, trang nghiêm và thoáng đãng. Bàn thờ nhìn về hướng Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y sẽ thu hút điềm lành đến cho gia đình.

Hướng phòng vệ sinh

Hướng phòng vệ sinh cho gia chủ nam Đinh Mão nên đặt theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Đây là những hướng xấu đồng thời cũng nhìn về hướng hợp tuổi. Như vậy, đặt nhà vệ sinh theo hướng này khắc chế được năng lượng xấu và thu hút dương khí, tài lộc cho gia đình. 

Hướng phòng vệ sinh tuổi Đinh Mão nam

Hướng cổng

Cũng tương tự như hướng nhà chính, bạn đặt hướng cổng theo 1 trong các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh các hướng Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ. Cổng là nơi ra vào thường xuyên nên cần đặt theo hướng tốt để mang vào nhà nguồn sinh khí tốt.

=> Xem thêm sản phẩm tủ gỗ đầu giường giá rẻ, chất lượng

Hướng nhà tuổi Đinh Mão nam không hợp phong thuỷ

Bên cạnh những hướng nhà tuổi Đinh Mão nam hợp phong thuỷ, gia chủ cũng nên biết được các hướng không hợp tuổi để tránh xây nhà, mua nhà theo những hướng này. Trong phong thuỷ, có 4 hướng nhà kỵ tuổi là Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát. Cụ thể như sau.

Hướng nhà không hợp tuổi đinh mão nam

 • Hướng Tuyệt Mệnh - Hướng Đông Bắc: Hướng Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong phong thuỷ. Gia chủ xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ gặp phải tai ương, chết chóc và hao tổn sức khoẻ. Ngoài ra, hướng Tuyệt Mệnh cũng ảnh hưởng xấu tới công việc của gia chủ.
 • Hướng Ngũ Quỷ - Hướng Tây Nam: Hướng Ngũ Quỷ có nghĩa là hướng có 5 con quỷ đang ngự trị. Vì thế, xây nhà theo hướng này sẽ không tốt và khiến gia đình gặp nhiều xui xẻo, thị phi.
 • Hướng Lục Sát - Hướng Nam: Hướng Lục Sát tuy không xấu như 2 hướng trên nhưng vẫn mang lại những điều xui xẻo. Do đó, nếu xây nhà hoặc mua nhà theo hướng này, gia chủ sẽ có công việc không thuận lợi, cuộc sống không hạnh phúc.
 • Hướng Hoạ Hại - Hướng Tây Bắc: Hướng Hoạ Hại làm mất cân bằng năng lượng trong nhà và gây ra tai hoạ cho gia chủ. 

Cách hoá giải hướng nhà kỵ tuổi

Hướng nhà kỵ tuổi ảnh hướng rất nhiều tới công việc, sự nghiệp, cuộc sống và sức khoẻ của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu chẳng may sở hữu 1 ngôi nhà không hợp tuổi, gia chủ nên tìm cách hoá giải ngay. Sau đây là 1 số cách hoá giải hướng nhà kỵ tuổi đơn giản nhất.

Hoá giải hướng nhà kỵ tuổi

 • Xây thêm cửa phụ: Cánh cửa được sử dụng nhiều nhất sẽ là cửa chính vì nguồn khí bên ngoài sẽ xâm nhập vào nhà qua cánh cửa này. Nếu hướng nhà không hợp tuổi, bạn có thể xây thêm 1 cánh cửa phụ rồi sử dụng cánh cửa này nhiều hơn.
 • Sử dụng vật phẩm phong thuỷ: Vật phẩm phong thuỷ trấn áp những điều xui xẻo đồng thời mang tới cho ngôi nhà nguồn sinh khí dồi dào. Bạn có thể sử dụng một số vật phẩm sau cho gia chủ nam tuổi Đinh Mão: tượng Tỳ Hưu, tượng Cóc ngậm tiền, cây kim tiền, tượng Ngựa, tượng Rồng,...
 • Sử dụng gương bát quái: Gương bát quái là vật phẩm có khả năng trừ tà ma, loại bỏ xui rủi và thu hút nguồn năng lượng tích cực. Do đó, đặt gương bát quái hướng ra ngoài sẽ khắc chế được hướng nhà xấu và giữ cuộc sống bình yên cho gia đình.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão nam hợp phong thuỷ, thu hút tài lộc. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích nếu gia chủ Đinh Mão đang có nhu cầu mua nhà, xây nhà. Theo dõi LUXVIE để cập nhật ngay các kiến thức phong thuỷ hay, hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01.S05 Tòa S1.07 Vinhomes Grand Park, Số 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0901188078
 • Hotline: 0964527077 - 0886784838
 • Website: https://luxvie.vn
 • Email: luxviefurniture@gmail.com